GIỚI THIỆU

giới thiệu

Urban BBQ- Nướng & Lẩu Đô Thành – Không gian ẩm thực náo nhiệt và hiện đại của đô thị với những món nướng & lẩu mang hương vị đặc trưng và quen thuộc trên nền tảng Hàn -Việt.

về urban bbq

Urban BBQ- Nướng & Lẩu Đô Thành mang đến trải nghiệm thú vị sự náo nhiệt, hiện đại của đô thịt xen lẫn vào đó là nét gần gũi, ấm áp với những món nướng & lẩu mang hương vị đặc trưng và quen thuộc trên nền tảng Hàn quốc và Việt Nam.

Tinh hoa ẩm thực Hàn-Việt hội tụ trong “The Real All-in One Buffet” Menu hơn 130 món nướng, 4 vị lẩu đặc sắc, bò mỹ nhập khẩu cung các lại thịt, hải sản, banchan và sốt chấm đa dạng, hấp dẫn.

Trải nghiệm phong cách ẩm thực mới lạ, độc đáo, duy nhất tại Urban BBQ- Nướng & lẩu Đô Thành.

câu chuyện về urban bbq

Lấy cảm hứng từ màu xanh của mảng kính bên ngoài những toà nhà chọc trời,thể hiện nhiệp sống hiện đại, không ngừng phát triển ở khu đô thị lớn và màu hồng của những ánh đèn Neon bắt mắt, thể hiện sức trẻ, sự năng động, náo nhiệt của cuộc sống nơi đô thành, Urban BBQ mang đến cho thực khách những trải nghiệm chân thật nhất khung cảnh con phố ẩm thực về đêm tại Hàn quốc và Việt Nam.

Sự hòa quyện hoàn hảo giữa tinh hoa ẩm thực Hàn Quốc Và Việt Nam tạo nên những món ăn độc đáo, mới lạ nhưng vẫn giữ được trọn vẹn nét tinh túy riêng, hấp dẫn mọi thực khách từ ánh nhìn đầu tiên!

passion

Vững bước trên hành trình tái hiện rõ nét khung cảnh con phố ẩm thực về đêm tại các thành thị lớn và câu chuyện về sự kết hợp tinh hoa ẩm thực giữa hai nền văn hóa Hàn Quốc và Việt Nam luôn là động lực to lớn để chúng tôi cùng nhau tạo dựng và phát triển thương hiệu Urban BBQ- Nướng và Lẩu Đô Thành lớn mạnh hơn, nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo thực khách yêu thích các món ăn Hàn- Việt độc đáo, mới lạ và duy nhất tại Việt Nam. Urban BBQ – Nướng & Lẩu Đô Thành tự hào mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất!